Để xứng đáng là “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế”

Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế

Ngày 30/07, tại lễ công bố “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế” do ban tổ chức chương trình Chấp cánh thương hiệu Việt – Hội nhập Quốc tế tổ chức, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế LifeCare đã xuất sắc lọt vào Top 100 “thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế” năm 2023.

image-6487327-4-1690778305.JPG
Công ty Cổ phần Bệnh viện quốc tế LifeCare – Top “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế” 2023.

Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế LifeCare hoạt động từ năm 2021 và chính thức ra mắt Hệ thống LifeCare chuẩn GPP vào năm 2022. Với ngành nghề kinh doanh chính là “Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa” trong đó chuyên sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu.

Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế LifeCare được đánh giá là một đơn vị trẻ hoạt động trong lĩnh vực y tế, dược phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Với tôn chỉ “Tất cả vì bạn” và phương châm chất lượng sản phẩm là giá trị thương hiệu, LifeCare đặt ra yêu cầu cao nhất với từng nguyên liệu phương thuốc Việt dù là nhỏ nhất. Hiện, Công ty đã xây dựng chi nhánh nhà thuốc lớn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng các hệ thống phân phối khắp cả nước để chú trọng chăm sóc sức khỏe, phục vụ khách hàng với phương châm 3 nhất: “nhanh nhất, tận tâm nhất và hiệu quả nhất”.

image-6487327-5-1690778448.JPG
Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế LifeCare vinh dự nhận cúp và giải thưởng “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế” 2023

Giữ trách nhiệm đồng hành cùng cộng đồng, đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế LifeCare sẽ phối hợp với các chuyên gia y tế đầu ngành có trình độ từ thạc sỹ, tiến sỹ đã và đang công tác tại các bệnh viện Top 1 thuộc hệ thống Y tế Việt Nam để triển khai các chương trình tư vấn trực tuyến, trực tiếp về các nguy cơ, nguyên nhân và giải pháp điều trị cho người bệnh. Đồng thời cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng, đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế”.

image-6487327-3-1690778296.JPG
Ths.DS Lê Ánh – Phó Giám đốc Chuyên môn Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế LifeCare.

Ths.DS Lê Ánh – Phó Giám đốc Chuyên môn Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế LifeCare chia sẻ: Đối với một thương hiệu trẻ như Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Lifecare, giải thưởng là sự ghi nhận, minh chứng cho những nỗ lực của công ty trong thời gian qua, cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang đến cho người tiêu dùng. Hy vọng là sau giải thưởng này, công ty sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều người tiêu dùng cả trong và ngoài nước. Đồng thời mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ người dân trong nước và quốc tế, thực hiện được sứ mệnh “Tất cả vì bạn”.

Việc sớm gặt hái được thành tựu chỉ trong một thời gian ngắn hiện diện đã chứng minh được mọi nỗ lực, cố gắng của đơn vị trẻ này. Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế LifeCare với định hướng rõ ràng là đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, vì sức khoẻ cộng đồng người Việt. Công ty đã xây dựng lên nhiều hệ thống nhà thuốc, cho ra mắt nhiều sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng.

Mặc dù trong quá trình phát triển Công ty cũng gặp một số khó khăn như: ảnh hưởng của dịch Covid-19, suy thoái kinh tế, thị trường cạnh tranh và đặc biệt là lấy được niềm tin, làm hài lòng khách hàng,… Nhưng với hệ thống nhân lực chuyên nghiệp, luôn hết lòng cho công việc, sản xuất sản phẩm dựa trên nền tảng y học cổ truyền Việt Nam sẽ là lợi thế giúp LifeCare phát triển hơn nữa.

Ths.DS Lê Ánh nhắn nhủ: Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế LifeCare trong thời gian qua đã nỗ lực, cố gắng hết mình để cống hiến cho công ty và người tiêu dùng Việt. Đồng thời tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng, những người đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của LifeCare. Trong tương lai công ty sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm tốt hơn nữa không chỉ với mục đích phục vụ hướng tới người Việt mà còn vươn xa ra thị trường người tiêu dùng quốc tế, khẳng định được danh hiệu “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế”. Đảm bảo đạt được các tiêu chí khắt khe về chất lượng, thông tin về sản phẩm; giá cả phù hợp, có tính cạnh tranh; chăm sóc khách hàng…

Với sứ mệnh “Tất cả vì bạn” Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Lifecare đã vừa cho ra mắt sản phẩm Tiểu Tâm Đường giúp hỗ trợ giảm chỉ số đường huyết và sản phẩm Thái Tâm Khang ngăn ngừa đột quỵ.

Nguồn: nguonluc.com.vn

Liên hệ