Nhà thuốc “tất cả vì bạn”

Với tôn chỉ “Tất cả vì bạn”, nhà thuốc hướng tới mô hình phục vụ khách hàng tại nhà và kiên định mục tiêu hạn chế lạm dụng thuốc

Nhà thuốc "tất cả vì bạn" - Ảnh 1.

Chiều ngày 31/5/2022, Hệ thống Life Care chuẩn GPP chính thức ra mắt tại địa chỉ số 163 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Với tôn chỉ “Tất cả vì bạn”, Life Care hướng tới mô hình phục vụ khách hàng tại nhà và kiên định mục tiêu hạn chế lạm dụng thuốc. Theo đó Nhà thuốc Life Care 163 mở đầu cho hệ thống chuỗi nhà thuốc Life Care sẽ áp dụng tư vấn miễn phí 24/7 cho tất cả các mặt hàng thuốc và thực phẩm chức năng khi khách hàng gọi điện hoặc yêu cầu tư vấn trực tiếp tại quầy thuốc.

Với các đơn hàng từ 200.000 vnd trở lên khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng nếu đặt qua Hotline: 096 848 7782. Với các yêu cầu đặc biệt Life Care sẽ hỗ trợ dịch vụ bác sỹ gia đình thăm khám và tư vấn sức khoẻ cho khách hàng tại nhà.

Nhà thuốc "tất cả vì bạn" - Ảnh 2.

Đánh dấu sự kiện quan trọng này, Nhà thuốc Life Care 163 tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. ….

+ Khách hàng mua đơn thuốc từ 250.000 đồng sẽ được lựa chọn 01 phần quà tặng bảo vệ sức khoẻ.

+ Với đơn hàng từ 150.000 đồng sẽ được bốc thăm may mắn giảm giá đến 30%.

+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 275.000 đồng đối với nội thành Hà Nội.

Ngoài ra, Nhà thuốc còn đo huyết áp, thử tiểu đường miễn phí cho khách hàng.

Với trách nhiệm đồng hành cùng cộng đồng, ngừa bệnh hơn chữa bệnh, Nhà thuốc Life Care sẽ phối hợp với các chuyên gia y tế đầu ngành có trình độ từ thạc sỹ, tiến sỹ đã và đang công tác tại các bệnh viện Top 1 thuộc hệ thống Y tế Việt Nam để triển khai các chương trình tư vấn trực tuyến, trực tiếp về các nguy cơ, nguyên nhân và giải pháp điều trị bệnh hiểm nghèo; hệ luỵ lạm dụng thuốc kháng sinh…

Nhà thuốc "tất cả vì bạn" - Ảnh 3.

Theo các chuyên gia y tế, một trong những mặt trái của việc lạm dụng thuốc kháng sinh dài kỳ là gây hại cho khuẩn có lợi, lạm dụng kháng sinh sẽ tiêu diệt cả khuẩn có lợi có trong đường ruột làm cho sức đề kháng của cơ thể sẽ yếu đi.

Lạm dụng kháng sinh dễ gây tổn thương gan, thận, tủy xương…;  Tăng nguy cơ mắc bệnh tự miễn, do phá vỡ sự cân bằng miễn dịch trong cơ thể; Gia tăng bệnh hen suyễn, dị ứng.

Sử dụng kháng sinh trong thời gian dài làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, phổi, ruột kết, buồng trứng, nội tiết, da, tuyến giáp và ung thư thận cao gấp 1,5 lần so với người không lạm dụng kháng sinh. Đồng thời việc lạm dụng kháng sinh tạo ra “siêu” vi khuẩn kháng đa thuốc. Vì vậy, bác sỹ kê đơn và các điểm tân dược tư vấn để hạn chế ảnh hưởng của Kháng sinh là rất quan trọng.

Đồng thời, các chuyên gia y tế khuyến cáo không tự ý sử dụng kháng sinh: Chỉ dùng thuốc kháng sinh khi đã được khám và có chỉ định của bác sĩ; Không ngừng kháng sinh nửa chừng hoặc dùng kéo dài; Không dùng lại kháng sinh đã hết hạn sử dụng; Không tự kê đơn hoặc uống theo đơn  thuốc của người khác. Cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và không được tự ý ngừng thuốc, thay thuốc, kéo dài liệu trình điều trị.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                          Nguồn (suckhoedoisong.vn)

Liên hệ